Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.



You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Bán giò bò, giò lụa ngon, đảm bảo chất lượng giao hàng miễn phí tại Hà Nội


[​IMG]Liên hệ Mrs Hương: 0989603612 để đặt hàng.
http://thucphamvietnam.com.vn/gio-bo-3098010.html

Là một trong những món được yêu thích nhất dịp Tết, giò lụa có thể ăn kèm với nhiều thức ăn khác nhau.
Nguyên liệu:

- 1 kg thịt phi lê

- Gia vị: 5 muỗng mắm ngon, 2 thìa nhỏ bột nêm, 1 muỗng bột nổi, 2 muỗng súp bột năng (bột bắp), 3 thìa nhỏ đường, 5 muỗng súp dầu ăn, hạt tiêu.

[​IMG]

Thực hiện:

- Thịt cắt miếng nhỏ cho vào ngăn đá khoảng 2 giờ (thịt hơi đông đá, xốp xốp). Bạn lấy thịt ra trộn hết gia vị. Chia thịt ra xay cho nhuyễn và cho vào túi nilon, cất vào ngăn đá khoảng 2 giờ. Sau đó, bạn lấy ra xay tiếp lần hai.

- Thịt xay cho vào cối dùng chày giã hoặc dùng muỗng to quết bằng tay đến khi nào thấy hỗn hợp thịt mịn dẻo là được.

- Cho hỗn hợp thịt xay mịn vào ngăn đá 2 tiếng cho thịt đông xốp thì lấy ra.

- Lấy miếng nilon (dùng trong chế biến thực phẩm), quét ít dầu ăn lên, múc giò sống lên trên miếng nilon rồi cuộn tròn. Ép hai đầu cuộn giò sống, gấp mép rồi lăn qua lại cho cuộn giò tròn đều.

- Xếp lá và cho cuộn giò sống lên trên lá và gói lại. Dùng một miếng nilon khác cuộn lại và buộc lại. Luộc khoảng 1 giờ, lấy ra xả nước lạnh là được.

Công đoạn gói giò qua hình ảnh:

[​IMG]

Xem lý lịch thành viên http://forum.dietmoitungmy.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết