Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.



You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Khoá học pha chế - Bartender II on Fri May 30, 2014 11:51 pm

Admin


Admin


Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng.
Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học pha chế vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình. Học nấu ăn ngon sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

KHÓA HỌC PHA CHẾ KHỞI NGHIỆP

< Pha chế I - 12 buổi >

- Chương trình gồm 12 buổi

- Mỗi buổi học: 120 phút

- Bao gồm toàn bộ dụng cụ và nguyên liệu thực hành

- Đối tượng tuyển sinh: Là những học viên chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc học tập về nghiệp vụ Bar

- Chú trọng chủ hộ kinh doanh cá thể

Pha chế Matcha Take away

Buổi 1:

- Nhận biết dụng cụ pha chế

- Tài sản cố định trong bar

- Hệ thống sổ quầy bar

- Cách thức bố trí bar-phong thủy quầy

- Trình tự đầu tư,quản lý một quán cà phê

- Địa điểm mua nguyên liệu,kinh nghiệm tránh hàng giả

- Kiến thức về trà

- Kỹ thuật pha chế trà đen, trà đen hương hoa quả

- Pha chế và thưởng thức trà Lipton, Dilmah, Cozy

- Kỹ thuật sử dụng bình lắc 1 sản phẩm hoặc 2 sản phẩm

- Trình tự pha chế 1 giây

Buổi 2:

- Pha chế cà phê phi chế phin 4,2 Trung Nguyên

- Kỹ thuật pha chế cà phê Nâu nóng,cà phê Đen Nóng theo kiểu Fin hay pha sẵn

- Kỹ thuật pha chế cà phê Nâu ®¸,cà phê Đen ®¸ theo kiểu Fin,pha sẵn có bọt hay không bọt

- Kiến thức về café

- Cách thưởng thức 1 ly café Phin

- Gu cà phê- xử lý than phiền cà phê nhạt,loãng,không sánh

Buổi 3:

- Kỹ thuật pha chế nước hoa quả: dưa hấu, cà rốt, táo, ổi

- Kỹ thuật làm đĩa hoa quả

Buổi 4:

- Kỹ thuật pha chế các loại Sinh Tố

- Xoài, mãng cầu, đu đủ,dua hấu,cà rốt

- Một số đồ uống thông dụng: mơ muối, chanh muối

- Bột sắn, chanh tuyết, chanh tuyết hồng ngọc

Buổi 5:

Kỹ thuật pha chế các loại quả ( Nhóm quả ngọt)

- Nước dưa hấu

- Nước cà rốt

- Nước cà chua

- Nước đu đủ

Buổi 6:

- Kỹ thuật chế biến các loại quả ( Nhóm quả chua)

- Nước cam

- Nước chanh leo

- Nước buổi

- Nước chanh

Buổi 7:

- Các loại Milk Shake

- Cà phê, sô cô la, vanilla

- Milk Shake hoa quả

Buổi 8:

- Sữa chua dầm đá với café, sô cô la hay sốt dâu và ka kao đá

- Sinh tố đặc biệt với kem dừa hay vani...

- Sữa chua đặc biệt với rượu phụ nữ

Buổi 9:

- Kỹ thuật pha chế Smoothies : xoài, chanh leo, mâm xôi

- Pha chế trà đặc biệt : Tropical Tea , Green apple Tea

Buổi 10:

- Kỹ thuật pha chế "Matcha”

- Pha chế : Hot Matcha , Hot Matcha Honey

- Matcha Tea Ice Blender, Matcha Tea Ice Honey

Buổi 11:

- Pha chế

- Café freeze

- Cacao freeze

- Socola freeze

- Carame freeze

Buổi 12:

- Đồ uống nóng đặc biệt Hot chocolate with bailey

- Pha chế : Ka kao hay Socola đá,Me đá

- Ôn tập : Triển khai luyện tập làm đồ theo nhu cầu của khách

Liên hệ đăng ký:

Tại đây: http://goo.gl/BXjXca

+ Ms: Phương Thúy

+ Hotline: 0982.324.826

Xem lý lịch thành viên http://forum.dietmoitungmy.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết