Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt miễn phí, đăng tin rao vặt chất lượng hiệu quả, rao 1 tin top ngay google

:: Diễn Đàn máy tính - Nơi khẳng định đẳng cấp công nghệ ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.



You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tất cả các trường hợp này đều phải yêu cầu có vé máy bay của chặng tiếp theo của chuyến bay. Các sân bay quốc tế ở Du lịch Hàn Quốc giá rẻ áp dụng quy định này gồm có Incheon (thủ đô Seoul), Gimhae (tỉnh Gyeongsang), Yangyang (tỉnh Gangwon), hoặc Muan (Jeollanam). Hành khách hạ cánh ở sân bay nào sẽ phải bay chặng tiếp theo từ sân bay đó hoặc sân bay quốc tế Incheon và Gimpo (thủ đô Seoul), Jeju (đảo Jeju). Máy bay sau khi hạ cánh, hành khách làm thủ tục xuất cảnh như bình thường, nhưng phải trình thẻ lên máy bay (boarding pass), vé máy bay của chặng bay kế tiếp, visa của một trong năm nước đã nói đến ở trên. Có bảng hướng dẫn cụ thể cho hành khách khi transit tại Du lich han quoc .



Transit tại Seoul, nếu không có người thân hoặc không có các mục đích cụ thể khác, bạn có thể tham gia các tour quá cảnh (transit tour) do Tổng cục Du lich han quoc gia re tổ chức hoàn toàn miễn phí. Tất cả các tour thông thường bao gồm hướng dẫn viên du lịch, xe đưa đón du khách... nhưng chưa bao gồm phí vào cửa các điểm tham quan và bữa ăn trưa.



Trong trường hợp du khách chỉ ở lại Du lịch Hàn quốc Gía rẻ vài tiếng (trong ngày) và không có nhu cầu lấy hành lý, hành lý sẽ được chuyển tự động sang chặng tiếp theo. Với một số hãng hàng không của Hàn Quốc như Korean Air hay Asiana Airlines, thời gian làm thủ tục mất khoảng 50 phút,
Chính phủ Du lịch Hàn Quốc lâu nay áp dụng chính sách không cần visa cho các du khách nước ngoài transit tại Hàn Quốc nhằm mục đích khuyến khích du lịch giá rẻ . Theo đó, du khách nhiều nước, trong đó có Việt Nam nếu đã có visa (loại dán vào hộ chiếu) của các quốc gia gồm Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và New Zealand sẽ được phép vào Hàn Quốc du lịch mà không cần visa trong thời gian tối đa 3 ngày đi trong nội thành seoul.


Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết